Giới thiệu

Quá trình hình thành

Kính thưa các bậc Cha mẹ Học sinh

Dự án đầu tư xây dựng Trường mầm non Tuổi Thơ được UBND huyện Sơn Tịnh phê duyệt tại Quyết định số 336/QĐ-UB ngày 09/02/2010 và cho phép xây dựng theo giấy phép số 06/GPXD ngày 16/3/2010. Trường mầm non Tuổi Thơ lấy ngày 17 tháng 03 năm 2010 làm lễ khởi công xây dựng công trình; sau hơn 4 tháng thi công, công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng, công trình đã xây dựng vượt tiến độ 20 ngày so với yêu cầu đề ra.

Tóm tắt quá trình xây dựng hoàn thành công trình như sau:

+ Tên công trình: Trường mầm non Tuổi Thơ
+ Địa điểm xây dựng: TT Sơn Tịnh, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi
+ Tư vấn lập thiết kế, dự án: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Toàn Phát
+ Nhà thầu xây lắp: Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Hải – Tịnh Hà

+ Quy mô đầu tư xây dựng: Cơ sở vật chất kỹ thuật của Trường mầm non Tuổi Thơ được thực hiện thông qua dự án đầu tư xây dựng, trường đảm bảo yêu cầu của một trường mầm non: trường được xây dựng kiên cố, đảm bảo yêu cầu chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ theo khoa học. các phòng sinh hoạt và học tập của trẻ đảm bảo các điều kiện vệ sinh, phòng tránh bệnh tật, có đủ ánh sáng tự nhiên, thông thoáng, Công trình được đầu tư xây dựng như sau:

+ Cấp công trình: Cấp IV
+ Tổng diện tích chiếm đất: 800 m2
+ Diện tích xây dựng: 400 m2
+ Diện tích sàn xây dựng: 400 m2

+ Số tầng: Bao gồm 1 tầng lầu và 1 tầng trệt bao gồm 7 phòng học, diện tích mỗi phòng học 56m2 và 14 phòng chức năng, đảm bảo phục vụ nuôi dạy và học tập cho 200 học sinh nhà trẻ và mẫu giáo.

+ Sân chơi có tường xây gạch bao quanh ngăn cách bên ngoài, cổng trường trang trọng có biển trường rõ ràng.

+ Giá trị đầu tư xây dựng trên đất và thiết bị : 2.639.000.000 đồng.

Trong quá trình chuẩn bị và xây dựng hoàn thiện công trình, Trường đã nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ tận tình, có hiệu quả của các cơ quan hữu quan. Trường mầm non Tuổi Thơ Xin chân thành cảm ơn lãnh đạo UBND huyện Sơn Tịnh, Phòng Quản lý đô thị huyện Sơn Tịnh, UBND Thị trấn Sơn Tịnh, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Sơn Tịnh, chính quyền địa phương, các nhà thầu thiết kế, thi công đã hết lòng giúp đỡ về thủ tục để công trình được triển khai nhanh chóng và hoàn thành vượt tiến độ.

Trường mầm non Tuổi Thơ rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các bậc cha mẹ, sự giúp đỡ của các cơ quan hữu quan trong thời gian tới.

Kính chúc quý phụ huynh và các cháu học sinh thân yêu lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

Trường mầm non Tuổi Thơ