Thư ngỏ

Thư ngỏ

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ

Nơi bắt đầu của những tài năng

cute-kids-going-to-school-2

Sự hình thành của trường mầm non Tuổi Thơ

Thưa các bậc phụ huynh thân mến. Là trường mầm non được xây dựng năm 2010 với sự cho phép của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Sơn Tịnh – Tỉnh Quảng Ngãi, UBND Thị trấn Sơn Tịnh, nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu gởi trẻ, và đào tạo các cháu nằm trong lứa tuổi mầm non trong khu vực với chất lượng tốt. Và trong quá trình hoạt động trường chúng tôi không ngừng nâng cấp chất lượng dạy và học. Xứng đáng là một ngôi trường chất lượng và đáng tin cậy để quí phụ huynh có thể tin tưởng gửi những “Tài năng tương lai” tại trường chúng tôi.

Vị trí trường mầm non Tuổi Thơ

Trường mầm non Tuổi Thơ tọa lạc trong một địa điểm yên tĩnh cách đường quốc lộ 1A chừng 100 m (Thị trấn Sơn Tịnh – Sơn Tịnh – Quảng Ngãi). Địa chỉ: TDP Trường Thọ Tây, Phường Trương Quang Trọng, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Hạ tầng trang thiết bị trường mầm non Tuổi Thơ

Trường được thiết kế với một không gian mở nhằm tận dụng những lợi thế về địa lý và không gian giúp trẻ có thể phát triển tối đa về thể chất, trí tuệ và tâm sinh lý. Với 7 phòng học được thiết kế rộng rãi, với các phương tiện học tập dành cho các cháu nhiều lứa tuổi khác nhau, và những phương tiện giảng dạy trực quan. Kết hợp với khu sân trường thoáng mát, rộng rãi tạo nên một khu liên hợp học tập, vui chơi giải trí bổ ích cho các bé. Trường chúng tôi luôn mong muốn tạo một môi trường học tập và vui chơi giải trí lý tưởng nhất cho các cháu.

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Tuổi Thơ

Trường sử dụng đội ngũ giáo viên được đào tạo chính qui về ngành mầm non, được chọn lọc và đánh giá thường xuyên nhằm mang đến cho các cháu những cô giáo vững tay nghề, nhiệt tình, trách nhiệm và luôn thương yêu trẻ em. Trường mầm non Tuổi Thơ sẽ do cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý điều hành trường mầm non trực tiếp điều hành với sự tư vấn giám sát của hội đồng nhà trường.

Phương pháp giáo dục của trường mầm non Tuổi Thơ

Trường mầm non Tuổi Thơ xây dựng chương trình giáo dục trẻ trên cơ sở áp dụng những qui định, tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT kết hợp với việc áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến của nước ngoài nhằm khuyến trẻ sáng tạo, tư duy, tạo cho trẻ sự đam mê, thích thú khi đến trường. Hãy dành thời gian để tham quan cơ sơ vật chất của trường mầm non Tuổi Thơ và đăng ký cho con em mình. Việc đăng ký được diễn ra thương xuyên. Khai giảng vào ngày 05 tháng 09 hàng năm.

Thông tin liên hệ của trường mầm non Tuổi Thơ

Mọi chi tiết xin liên hệ với cô Trần Thị Ánh Tuyết số điện thoại: 0935 29 89 89
hoặc
Đến trực tiếp tại văn phòng trường tại địa chỉ: Trường mầm non Tuổi Thơ – TDP Trường Thọ Tây – Phường Trương Quang Trọng – TP Quảng Ngãi.
Điện thoại: 055. 850 57 57 – Di động: 0935 29 89 89

Kính thư

Hiệu trưởng trường mầm non Tuổi Thơ

Trần Thị Ánh Tuyết

Không có bình luận nào.

Để lại lời nhắn

Xóa toàn bộ nội dung tin nhắn