Giới thiệu

Trang thiết bị

Trường mầm non Tuổi Thơ tuy mới được xây dựng và đưa vào sử dụng từ năm 2010 nhưng trường đã và đang không ngừng đầu tư đầy đủ về hệ thống trang thiết bị hổ trợ dạy và học, cũng như hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, tiện nghi đầy đủ nhằm giúp cho các bé và thầy cô giáo có được không gian giữ trẻ, dạy và học tốt nhất, đem lại cho các bé cảm giác như gần gũi như ở nhà.

Từ khi trường mới bắt đầu trong quá trình khảo sát xây dựng, trường đã rất quan tâm về vấn đề không gian của phòng học, và hệ thống các khu tiện ích như tolet, kho giữ đồ, nhà bếp … Đến nay nhà trường có thể đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu gửi trẻ tại địa phương và các khu vực lân cận.

Trường cũng đã đầu tư hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ, đáp ứng yêu cầu của các qui định về an toàn trong phòng cháy chữa cháy. Cũng như hệ thống camera giám sát, có thể theo dõi mọi hoạt động của trẻ mọi lúc mọi nơi bằng các thiết bị có kết nối internet như, máy tính, điện thoại, ipad,…và tủ đồ y tế giúp sơ cứu và chữa trị tạm thời cho các bé trong trường hợp các bé bị đâu, ốm, chấn thương..

Hệ thống trò chơi, diện tích cây xanh, tủ kệ, đồ dùng dậy học được đầu tư đúng mức và ngày càng tăng thêm đáp ứng nhu cầu vui choi, giải trí, học tập của các bé.

Mới đây, nhà trường cũng đã đầu tư hệ thống điều hòa cho toàn bộ các phòng học, giúp cho các bé thoải mái hơn trong những ngày hè oi bức.

Và sẽ còn nhiều trang thiết bị nữa sẽ được nhà trường đầu tư thêm trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh trang thiết bị nhà trường đã đầu tư: